புதிய வெளியீடுகள்(New Release)
Showing 1–15 of 16 results
-
Palaniappa Tamil Urai – 2nd Year – 3rd Sem ( Based on TANSCHE Syllabus)-பழனியப்பா தமிழ் உரை – இரண்டாம் ஆண்டு – மூன்றாம் பருவம், பி.ஏ., பி.எஸ்சி, பி.காம்
₹230.00 Add to cart -
Palaniappa Tamil Urai – 2nd Year – 4th Sem ( Based on TANSCHE Syllabus)-பழனியப்பா தமிழ் உரை – இரண்டாம் ஆண்டு – நான்காம் பருவம், பி.ஏ., பி.எஸ்சி, பி.காம்
Sale!₹220.00₹200.00 Add to cart -
Udhayabanu Maamazhai, Gokul Seshadri(உதயபானு – மாமழை, கோகுல் சேஷாத்ரி)
₹380.00 Add to cart -
அழல் மகுடம் – மகர யாத்திரை, இராமதுரை ஜெயராமன் (Azhal Magudam – Makara Yathirai, Ramadurai Jayaraman)
₹360.00 Add to cart -
உண்மை சொல்ல வேண்டும், மணியன் (Unmai Solla Vendum, Manian)
₹335.00 Add to cart -
கொம்பு முளைத்த குதிரை, கன்னிக்கோவில் இராஜா, Kombu Mulaitha Kuthirai, Kannikovil Raja
Sale!₹130.00₹120.00 Add to cart -
சித்ராங்கதா (ஹரிதாசன் எனும் நான் – 2), திவாகர் (ChitranKatha, Divakar)
₹315.00 Add to cart -
சிந்துபாத் கதைகள், ஜெயந்தி நாகராஜன் (SINDHUBADH KATHAIGAL, Jayanthi Nagarjan)
₹135.00 Add to cart -
சிறைமீட்ட செல்வன், ரேவதி, Siraimeeta Selvan, Revathi (சிறுவர்களுக்கான வரலாற்று நாவல்)
₹145.00 Add to cart -
செம்பவளம் (கொரியாவை ஆண்டதமிழச்சியின் வரலாறு பேசும் காதல் கதை), தி. பவளசங்கரி (Sempavalam, Pavalasankari)
₹310.00 Add to cart -
தியாகமனம், பாரதிவாணர் சிவா (Thiyagamanam, Bharathivanar Siva) (குஜராத் பூகம்பத்தை மையமாகக் கொண்ட சிறுவர்க்கான நற்பண்பை போதிக்கும் படக்கதை)
₹195.00 Add to cart -
திருமூலர்- வாழ்வும் வாய்மொழியும் (உரைநடை பாதி – பாடல் பாதி) புலவர் அடியன் மணிவாசகன், (Thirumoolar – Vaazhvum Vaimozhiyum, Pulavar Adiyan Manivasagan)
Sale!₹400.00₹350.00 Add to cart -
தெரிந்த பிராண்டுகளின் தெரியாத கதைகள், சுப. மீனாட்சி சுந்தரம் (Therintha Brandugalin Theriyatha Kathaigal, Suba. Meenakshi Sundaram)
₹170.00 Add to cart -
நீதிநெறி கூறும் ஈசாப் கதைகள், ஜெயந்தி நாகராஜன், AESOP KATHAIKAL, Jayanthi Nagarjan
Sale!₹105.00₹100.00 Add to cart -
பவளம் தந்த பரிசு!, ரேவதி, (Pavalam Thantha Parisu!, Revathi)
Sale!₹135.00₹130.00 Add to cart
Showing 1–15 of 16 results