கட்டுரைகள்
Showing 1–15 of 17 results
-
உண்டாலம்ம இவ்வுலகம் (செவ்வியல் இலக்கியக் கட்டுரைகள்)-சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம்(Untaalam’ma Ivvulakam,Sirpi Balasubramaniam)
Sale!₹180.00₹160.00 Add to cart -
உலகு படைத்தல்-நா. கண்ணன்(Ulaku Padaittal,N. Kannan)
Sale!₹130.00₹120.00 Add to cart -
எண்பின் எழுத்து-நா. கண்ணன் (Enpin Ezhuttu,N. Kannan)
Sale!₹130.00₹120.00 Add to cart -
சங்ககாலப் பரதவக் குடிகளின் இருப்பும் வாழ்வும், முனைவர் பொ. திராவிடமணி (Sangakala Parathava Kudigalin Iruppum Vaazhvum, P. Thiravidamani)
Sale!₹130.00₹110.00 Add to cart -
தமிழ்த்தேன் துளிகள், பவளசங்கரி (Tamil then thulikal, Pavalasankari)
Sale!₹275.00₹250.00 Add to cart -
திக்கெட்டும் தமிழ் (அயலகக் கட்டுரைகள்), நா. கண்ணன், (Thikkettum Tamil, N. Kannan)
Sale!₹130.00₹120.00 Add to cart -
பழந்தமிழரின் பண்பாட்டு முகங்கள், முனைவர் பொ. திராவிடமணி(Palantamilarin panpattu mukankaḷ,Munaivar P. Dravidamani)
Sale!₹110.00₹100.00 Add to cart -
பனை ஓலையும் பழந்தமிழும், கலைமாமணி டாக்டர் வி.ஜி. சந்தோசம், (Panai Olaiyum Pazhanthamilum, V.G. Santhosham)
Sale!₹125.00₹115.00 Add to cart -
மலேசிய சிந்தனைகள், நா. கண்ணன் (Malaysia Sinthanaikal, N. Kannan)
Sale!₹110.00₹100.00 Add to cart -
வேர் கொண்டு விண் எழுதல், நா. கண்ணன், (Ver kontu vin eluthal, N.
Sale!₹135.00₹125.00 Add to cart -
வள்ளலார் போற்றும் பெண்ணுரிமை, புலவர் அடியன் மணிவாசகன், (Vallalar potrum pennurimai, Pulavar Adiyan Manivasahan)
₹45.00 Add to cart -
சிந்தனைப் பூச்சரம், தேவகி முத்தையா, (Sinthanai Poocharam, Devaki Muthiah)
₹96.00 Add to cart -
கடற்கரையிலே, டாக்டர் ரா.பி. சேதுப்பிள்ளை (Kadarkaraiyilae, Dr. R.P. Sethupillai)
₹25.00 Add to cart -
தமிழின்பம்
₹140.00 Add to cart -
தமிழ் விருந்து
₹50.00 Add to cart
Showing 1–15 of 17 results