Home Shop
Showing 16–30 of 43 results
-
அறிவியல் அறிஞர்கள்- பெஞ்சமின் பிராங்க்லின்,சார்லஸ் டார்வின்,ஹோமி பாபா (Ariviyal Arringarkal- Benjimen Franklin, Charles Darwin, Hommi Baba
₹225.00 Add to cart -
அறிவியல் அறிஞர்கள்-கல்பனா சாவ்லா,ஆல்பர்ட் ஐன்ஸ்டீன்,அலெக்ஸாண்டர் பிளெமிங் (Ariviyal Arringarkal- Kalpana Chawla,Albert Einstine, Alexander Flemming)
₹225.00 Add to cart -
கோனார் 10 ஆம் வகுப்பு சமூக அறிவியல் (2024-25, புதிய சமச்சீர் கல்வி பாடத்திட்டத்தின் அடிப்படையில்)
Sale!₹330.00₹290.00 Add to cart -
கோனார் 10th அறிவியல்(2024-2025 சமச்சீர் கல்வி) (Konar 10th Ariviyal, Tamil Medium) (2024-2025 Samacheer Kalvi)
Sale!₹360.00₹310.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-10ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹350.00₹315.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-11ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹300.00₹270.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-12ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹330.00₹300.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-6ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹200.00₹180.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-7ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹210.00₹190.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-8ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹250.00₹225.00 Add to cart -
கோனார் தமிழ் உரை-9ஆம் வகுப்பு (2024-2025)
Sale!₹310.00₹280.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர-அண்ணாதுரை,ஈ. வெ. இராமசாமி,திருப்பூர் குமரன்(Nattukku Ullaitta Nallavar- Annadurai,EV. Ramasamy, Tiripur Kumaran)- Set 8 , T.S Kailyaperumal,M. Kamalavelan
Read more -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர-திரு.வி. கலியாணசுந்தரனார்,அன்னிபெசண்ட்,இராமலிங்க சுவாமிகள்(Nattukku Ullaitta Nallavar- V. Kalyanasundaranar, Annie Besant, Ramalinga Swamigal)- Set 7 M.V Venkatram,Santhalakshmi
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- அன்னை தெரேசா,டாக்டர் அம்பேத்கார்,மகாத்மா காந்தி(Nattukku Ullaitta Nallavar- Mother Teresa, Dr. Ambedkar, Mahatma Gandhi) – Set 5, M. Kamalavelan,T.S Kaliyaperumal,M.V Venkataraman
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- ராணி சென்னம்மா,ஊமைத்துரை,தீரன் சின்னமலை(Nattukku Ullaitta Nallavar – Rani Chennamma,Oomathurai,Dheeran Chinnamalai ) – Set 11 , Santhanalakshmi,T.S Kalyaperumal
₹225.00 Add to cart
Showing 16–30 of 43 results